Phương thức vận chuyển

"Miễn phí 100% chi phí giao hàng trên toàn quốc"


Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm đúng với giá niêm yết trên hệ thống website của ĐỒNG HỒ HOT đã thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Quý khách!

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong 24 giờ kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng. Ngoài ra đối với các đơn hàng trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Thái Nguyên, Cần Thơ ..., Quý khách hãng sẽ nhận được sản phẩm của mình sau 24 giờ đến 72 giờ. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua các dịch vụ chuyển phát nhanh của Vietel, EMS, Netco ... đến địa chỉ Quý khách cần nhận sản phẩm đồng hồ của mình.

Nếu trong quá trình vận chuyển hàng mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt của chúng tôi vượt quá 72 giờ. Xin quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0904 51 66 22 để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng:

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi chính xác những thông tin sau:
- Địa chỉ nhận sản phẩm
- Tên người nhận
- Số điện thoại người nhận
- Email ( Nếu có)

Đó là những thông tin cần thiết để Quý khách hàng có thể nhận sản phẩm đúng với thời gian chúng tôi tiện liên hệ khi giao hàng. Vui lòng cung cấp những thông tin xác thực để việc giao hàng cho Quý khách không gặp khó khăn.

 

phuong-thuc-van-chuyen

Các bài viết khác

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Đồng hồ hot tiền thân là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay dành cho nam và nữ, được thành lập từ năm 2014, với sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách hàng, donghohot không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Giới thiệu

Giới thiệu

Đồng hồ HOT là shop chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay dành cho nam và nữ. Được thành lập từ năm 2014 nhưng trên thị trường online thì “ Đồng Hồ Hot ” đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy của các bạn trẻ nam nữ.
Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Tin tức nổi bật

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Đồng hồ hot tiền thân là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay dành cho nam và nữ, được thành lập từ năm 2014, với sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách ...

Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ

Cách vệ sinh và bảo quản đồng hồ đeo tay

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ Longines

Những mẫu đồng hồ Longines có giá dưới 3 triệu

Những yếu tố tạo nên thương hiệu đồng hồ Rolex của Thụy Sỹ